Dịch vụ quảng cáo Google Adwords là gì, lợi ích, cách thức hoạt động như thế nào?

Trong thời đại 4.0 hiện nay đa số người dùng đều phụ thuộc vào internet, nhu cầu mua bán hàng hoá trên mạng ngày càng cao. Tại Việt Nam các trang web bán hàng trực tuyến được phát triển rộng rãi nhưng không phải website nào cũng hoạt động hiệu quả. Vì vậy dịch vụ quảng cáo Google Adwords được ra đời như một loại hình quảng cáo trực tuyến thông minh, giúp cho các doanh nghiệp kiếm được nhiều khách hàng tìm năng và tăng doanh số bán hàng một cách hiệu quả.

dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords là gì

Là một loại hình quảng cáo trực tuyến giúp hiển thị nội dung, hình ảnh quảng cáo cho khách hàng dựa vào từ khóa họ tìm kiếm. Thông điệp quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị bên trên các kết quả tìm kiếm của Google và Maps. Bạn chỉ mất tiền quảng cáo khi mang lại kết quả, ví dụ như khi khách hàng click chuột vào quảng cáo để tới trang web hoặc khách hàng gọi đến doanh nghiệp của bạn.

Lợi ích của việc quảng cáo Google Adwords là gì?

Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo

Giảm tối đa chi phí quảng cáo đối với mỗi lick chuột, quản lý được ngân sách hằng ngày. Đặt giới hạn ngân sách tạm dừng hoặc điều chỉnh mức chi tiêu lúc nào cũng được

Cải thiện doanh số bán hàng

Tăng số lượt hiển thị của trang web, tăng lượng khách hàng đăng ký tư vấn, đặt chỗ hoặc gửi thư bằng cách sử dụng quảng cáo trực tuyến hướng mọi người đến website của bạn.

Tăng số lượng người gọi đến

Với dịch vụ quảng cáo kèm thêm tiện ích mở rộng số điện thoại giúp cho khách hàng dễ dàng liên lạc hơn thông qua việc hiển thị nút nhấp để gọi

Tăng số lượng khách hàng ghé thăm

Thu hút nhiều khách hàng ghé đến cửa hàng hơn bằng cách sử dụng quảng cáo chỉ đường đến doanh nghiệp của bạn trên bản đồ.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords hoạt động như thế nào?

Với dịch vụ quảng cáo thông minh và dễ sử dụng của chúng tôi có thể giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng phù hợp hơn trong phạm vi ngân sách của mình. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp cải thiện dần quảng cáo theo thời gian để bạn có thể thu thêm nhiều kết quả hữu ích cho doanh nghiệp của mình.

dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Chúng tôi sẽ điều chỉnh quảng cáo của bạn dựa trên các kết quả mà bạn mong muốn. Bất kể bạn chọn mục tiêu quảng cáo nào, Google Ads đều có thể giúp bạn ở mọi mặt:

Tăng số lượng cuộc gọi đến doanh nghiệp

Tăng lượt ghé qua cửa hàng

Tăng lưu lượng truy cập vào trang web

Chúng tôi chọn ra các câu hỏi và mối quan tâm người tiêu dùng để tạo ra các từ khoá phù hợp với doanh nghiệp của bạn, những từ khoá được phân tích tìm kiếm nhiều nhất sẽ đem lại hiệu quả nhất cho trang web bạn.

Bạn muốn hiển thị quảng cáo ở khu vực nào, thành phố Hồ chí Minh hay Việt Nam. Việc lựa chọn vị trí hiển thị quảng cáo là do bạn quyết định, còn chúng tôi sẽ có nhiệm vụ phân phát quảng cáo đó tới những đối tượng phù hợp.

Khách hàng có thể quyết định ngân sách chi tiêu hàng tháng và không bao giờ vượt quá hạn mức đã đặt ra. Bạn có thể điều chỉnh ngân sách hoặc tạm dừng quảng cáo bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ hiển thị kết quả hàng tuần hàng tháng dựa trên ngân sách của bạn.

Cung cấp những thông tin, ưu điểm lớn nhất của doanh nghiệp bạn trong 3 câu ngắn để thu hút khách hàng. Hoặc thêm hình ảnh để tạo quảng cáo biểu ngữ hấp dẫn.

Google Ads giúp bạn dễ dàng giới thiệu với mọi người những điểm độc đáo về doanh nghiệp của bạn. Nhờ đó, bạn có thể tiếp cận những khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp.

Quảng cáo của bạn được hiển thị bên trên top 10 Google Tìm kiếm và Maps, cũng như trên toàn bộ mạng lưới các trang web đối tác của Google

Bạn chỉ trả tiền khi có kết quả, chẳng hạn như khi mọi người nhấp vào quảng cáo của bạn để gọi cho doanh nghiệp, truy cập vào trang web hoặc xem thông tin chỉ đường đến cửa hàng.

Đối với dịch vụ quảng cáo của chúng tôi

Đối với dịch vụ quảng cáo ADS của Lên Nhanh, chúng tôi muốn tập trung vào công việc quan trọng nhất là cải thiện doanh số bán hàng cho doanh nghiệp, tăng cuộc gọi, tăng lượng khách hàng ghé thăm.
Vì vậy, công nghệ thông minh của Google sẽ giúp bạn cải thiện quảng cáo và nâng cao kết quả hoạt động.
Ngoài ra, chúng tôi còn gửi các báo cáo, thông tin chi tiết hàng tuần hàng tháng để khách hàng có thể theo dõi tiến độ của mình cũng như sử dụng quảng cáo hiệu quả hơn nữa.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận bảng báo giá dịch vụ quảng cáo Google ADS

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI